ข่าวประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนนักเรียนระดับชั้น Grade 4-6 เข้าร่วมกิจกรรมค่าย Science & Social Discovery Explorers Camp 2024
SCIENCE SOCIAL 1
วันที่ 13 - 15 มีนาคม 2567 เพียง 1,500 บาท (รับจำนวนจำกัด) สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
📍Day 1 (ช่วงเช้า) ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านของพ่อ จ.อยุธยา พบกันกิจกรรมต่างๆ ดังนี้
✅กิจกรรมเด็กเลี้ยงแพะ
✅กิจกรรมดำนา
✅กิจกรรมอาหารของพ่อ
✅กิจกรรมก่อร่างสร้างดิน
✅กิจกรรมสานปลาตะเพียน
(ช่วงบ่าย) พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เจ้าสามพระยา จ.อยุธยา
📍Day 2 โรงเรียนสารสาสน์ธนบุรี - กิจกรรมกลุ่ม ระดมความคิดแลกเปลี่ยนความรู้ เสริมสร้างการทำงานเป็นทีม ลงมือปฏิบัติสร้างนวัตกรรมชิ้นงาน ณ ห้อง Innovation Space โรงเรียนสารสาสน์ธนบุรี
📍Day 3 โรงเรียนสารสาสน์ธนบุรี - ✅ทำการทดลองชิ้นงาน ✅นำเสนอผลงาน ✅รับมอบเกียรติบัตร

สถิติเว็บไซต์

มี 16 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์